Sửa chữa điện chập trong tường tại Cầu Giấy
02:49 | 17-09-2020
Điện nước giá rẻ chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện chập âm tường uy tín,chất lượng, giá rẻ tại Cầu Giấy - Hà Nội. Liên Hệ 0933 505 626
content

LIÊN HỆ: DƯƠNG ANH VŨ -  0933.505.626 chúng tôi chuyên thi công khắc phục các sự cố về chập điện, chập điện âm tường, đoản mạch hay đứt dây do dùng quá tải ở Cầu Giấy Hà Nội
Công ty chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước  trong khắp các quận huyện Hà Nội

 ► Chập điện trong tường là hiện tượng dây nguồn của cấp đến các thiết bị bị chập trong một đoạn tường nào đó khi chúng ta dùng điện là xuất hiện hiện tượng nhảy aptomat liên tục ( hay đó là nó sảy ra khi một dây nóng chạm vào bất kỳ dây nào khác trong mạch điện của bạn. Điều này làm cho dòng điện chạy qua mạch tăng đột ngột, làm cho bộ ngắt điện bị ngắt hoặc bị nổ cầu chì, off aptomat.

► Đây thường là kết quả của việc không đi gel bao bọc bên ngoài đường đây điện âm tường, khiến cho dây dẽ bị oxy hóa, hay có tác động của ngoại lực, chuột cắn,… làm cho nguồn điện không ổn định, xảy ra hiện tượng ngắn mạch gây ra hiện tượng chập điện trong tường. Hoặc do độ ẩm của tương tăng cao ( tường bị thấm ) khiến cho vỏ bọc bên ngoài đường dây điện âm tường nhất là những dây điện sử dụng lâu năm dễ dàng bị hư hỏng và dễ phát sinh ra rò rỉ chập điện trong tường.

► Tuy nhiên đây không phải là lý do duy nhất gây ra hiện tượng chập điện. Có nhiều vấn đề tiềm ẩn trong mạch điện chẳng hạn như dây bị lỗi, vỏ cách điện của dây bị hỏng, quá tải, phích cắm, công tắc, dây và ổ cắm công tắc bị lỗi. Chúng có thể diễn ra tring cả hai mạch điên một pha và ba pha.

► Đoản mạch, chập điện có rất nguy hiểm vì chúng tạo ra nhiệt độ rất cao do dòng điện cao chạy trong mạch, có thể khiến dây bị nổ và bắt lửa. Tương tự như hiện tượng hồ quang điện, sử dụng điện để tạo ra một lượng nhiệt khổng lồ.

¤ Tại sao khách hàng nên tin dùng dịch vụ của điện nước giá rẻ tại Hà Nội ?

 ♦ Dịch vụ tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc về điện nước khi khách hàng có nhu cầu, đưa ra giải pháp lắp đặt và sửa chữa điện nước hợp lý nhất nhằm mang lại thẩm mỹ và chất lượng cho từng hạng mục công trình.

Tư vấn 24/24 và có đội ngũ thợ được phân bố rộng rãi trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội nên sẽ rất thuận tiện cho việc có mặt nhanh chóng tại nhà quý khách để kịp thời xử lý sự cố.

 Có đội ngũ thợ điện nước được đào tạo nghiệp vụ chuyên sâu từ nhiều trường đại học, cao đẳng uy tín, có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực sửa chữa điện nước.

 Được rất nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ thường xuyên. Đảm nhận từ những việc nhỏ nhất đến những việc khó nhất, phục vụ mọi lúc mọi nơi, bất cứ khi nào khách hàng yêu cầu là chúng tôi có mặt.

¤ Khi có nhu cầu sửa chữa điện nước, hãy liên lạc ngay cho đơn vị điện nước giá rẻ qua số hotline:   0933 505 626

 RẤT HÂN HẠNH  ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG !

LIÊN HỆ: DƯƠNG ANH VŨ -  0933.505.626 (click vào để gọi ngay)

end