Dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp giá rẻ Hà Nội
12:20 | 22-09-2020
Chuyên lắp đặt máy chiếu treo trần, treo tường cho quán cafe, văn phòng, trường học. Đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, lắp máy chiếu tận nhà 24/7. Liên hệ 0933 505 626
content

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp giá rẻ Hà Nội

LIÊN HỆ: DƯƠNG ANH VŨ  0933.505.626

 

 Chuyên lắp đặt máy chiếu treo trần, treo tường cho quán cafe, văn phòng, trường học. Đội ngũ thợ lắp đặt chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, lắp máy chiếu tận nhà 24/7.

Lắp máy chiếu cho lớp học phục vụ nhu cầu giảng dạy tại trường học,trung tâm ngoại ngữ.

♦ Lắp ráp máy chiếu văn phòng, phục vụ thuyết trình, đào tạo và giới thiệu sản phẩm cho văn phòng công ty, hội trường,

♦ Lắp đặt máy chiếu phòng phim full HD 3D, phòng phim mini gia đình, phòng phim 3D kinh doanh chuyên nghiệp.

♦ Lắp đặt máy chiếu xem bóng đá phục vụ nhu cầu kinh doanh cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng, quán nhậu..

♦ Tư vấn lắp máy chiếu trọn bộ phòng phim bao gồm: máy chiếu, màn chiếu treo tường, màn chiếu điện, màn chiếu khung, âm thanh 5.1, 7.1, đầu phát 3D, kính 3D máy chiếu,…

♦ Tư vấn lắp đặt máy chiếu phù hợp không gian sử dụng

Để lắp đặt một phòng chiếu chuyên nghiệp cần những gì? Đầu tư bao nhiêu là hợp lý, các thiết bị cần phải có là gì? Đó là những câu hỏi mà nhiều khách hàng gặp phải khi muốn đầu tư, lắp đặt một phòng chiếu chuyên nghiệp.

Với mỗi nhu cầu sử dụng và không gian khác nhau chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những cách thức lắp đặt phù hợp. Thông thường sẽ có 2 hình thức lắp đặt phổ thông là treo máy chiếu hoặc màn chiếu cố định trên tường và trần nhà.

Với những địa hình khó bạn cứ yên tâm, các kỹ thuật viên của điện nước giá rẻ sẽ tìm giải pháp phù hợp. Đảm bảo khách hàng luôn có thể lắp đặt được máy chiếu để sử dụng.

♦ Lắp đặt máy chiếu treo tường

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp giá rẻ Hà Nội

Hình thức lắp đặt trên áp dụng cho những không gian trần thấp hoặc không có trần kiên cố. Máy chiếu sẽ được lắp đặt trên tường nhà và sử dụng bộ khung treo máy chiếu ngang. Loại khung treo chuyên dụng có thiết kế đúng chuẩn, chuyên dùng lắp máy chiếu lên tường.

♦ Lắp đặt máy chiếu treo trần

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp giá rẻ Hà Nội

Hình thức lắp đặt trên là hình thức phổ biến nhất và sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Máy chiếu sẽ được treo cố định trên trần nhà, áp dụng với mọi loại trần nhà. Bao gồm các loại trần thạch cao, trần bê tông, trần la phong.

Sử dụng loại khung treo đứng, bắt cố định máy chiếu trên trần. Chiều dài khung treo máy chiếu sẽ tùy thuộc vào độ cao của trần. Đảm bảo hình ảnh chiếu được cân chỉnh đúng với kích thước màn chiếu và không ảnh hưởng đến người đi lại bên dưới.

► Cách thức lắp đặt màn chiếu

Tương tự với máy chiếu, màn chiếu cũng sẽ có 2 hình thức lắp đặt chính là treo cố định trên tường và trần nhà. Tùy vào địa hình cũng như nhu cầu sử dụng, kỹ thuật viên điện nước giá rẻ sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức lắp đặt phù hợp.

♦ Lắp đặt màn chiếu treo tường

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp giá rẻ Hà Nội

Màn chiếu sẽ được treo cố định trên tường nhà, giải pháp này sử dụng rất rộng rãi và được khách hàng ưa chuộng. Thiết kế màn chiếu có sẵn 2 móc treo nên chỉ cần khoang tường 2 lỗ bắt ốc là đã có thể treo được.

♦ Lắp đặt màn chiếu treo trần

Dịch vụ lắp đặt máy chiếu chuyên nghiệp giá rẻ Hà Nội

Tương tự với hình thức treo tường, kỹ thuật viên điện nước giá rẻ sẽ khoan trần và bắt màn chiếu cố định trên trần nhà. Với những trần thạch cao bạn có thể yên tâm vì chúng tôi chỉ khoét thạch cao rất nhỏ, không làm ảnh hưởng đến thiết kế và thẩm mỹ của trần.

Quy trình lắp đặt máy chiếu tại điện nước giá rẻ

♦ Khảo sát không gian lắp đặt

Trước mỗi dự án lắp đặt chúng tôi sẽ đến tận nơi để xem xét về không gian lắp đặt của khách hàng. Kiểm tra về kết cầu trần, vị trí lắp đặt và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Điện nước giá rẻ cũng có hỗ trợ khảo sát thông qua hình ảnh và video khách hàng gửi, giúp tiết kiệm thời gian.

♦ Tư vấn giải pháp lắp đặt phù hợp

Sau khi khảo sát, Điện nước giá rẻ sẽ tư vấn cho khách hàng vị trí lắp đặt đạt hiệu quả trình chiếu cao nhất. Những sản phẩm máy chiếu và màn chiếu phù hợp. Những linh kiện và vật tư sử dụng để lắp đặt. Tổng chi phí khách hàng phải đầu tư cho các phụ kiện sẽ sử dụng. Bao gồm các phụ kiện chính: chiều dài dây cáp tín hiệu, khung treo máy chiếu, bộ chia tín hiệu và nẹp điện (nếu cần).

Điện nước giá rẻ, chúng tôi luôn có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, sẽ hướng dẫn bạn lên kế hoạch chi tiết. Lắp đặt theo ý tưởng của khách hàng với không gian cũng như diện tích khách hàng đang có. Khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí, chi tiết nhất và tiết kiệm nhất, đảm bảo chất lượng tối ưu nhất.

♦ Lên lịch lắp đặt theo nhu cầu khách hàng

Đặt lịch hiện lắp đặt chi tiết để tiến hành lắp đặt. Điện nước giá rẻ, chúng tôi phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngoài giờ hành chính. Đảm bảo thời gian lắp đặt thuận tiện nhất cho khách hàng.

Thông thường một bộ máy chiếu sẽ có thời gian lắp đặt dao động từ 3-6 giờ làm việc. Tùy thuộc vào độ khó của vị trí lắp đặt cũng như kết cấu công trình. Trong quá trình khảo sát chúng tôi sẽ thông báo trước cho khách hàng.

♦ Tiến hành thi công lắp đặt máy chiếu

Các kỹ thuật viên của Điện nước giá rẻ được đào tạo lắp đặt chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm lắp đặt. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng lắp đặt, cam kết không làm ảnh hưởng đến kết cấu trần cũng như thẩm mỹ.

Tiến hành lắp đặt theo đúng biên bản thỏa thuận, trường hợp phát sinh các yếu tố kỹ thuật và phụ kiện sẽ báo trước với khách hàng. Điện nước giá rẻ cam kết chất lượng lắp đặt bằng biên bản, đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

♦ Bàn giao và nghiệm thu chất lượng lắp đặt

Tiến hành bàn giao cho khách hàng nghiệm thu và thanh toán theo hợp đồng lắp đặt. Khách hàng kiểm tra và đánh giá chất lượng lắp đặt. Trường hợp không đúng với yêu cầu ban đầu Điện nước giá rẻ sẽ có trách nghiệm thực hiện lại theo đúng thỏa thuận.

 RẤT HÂN HẠNH  ĐƯỢC PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG !

LIÊN HỆ: DƯƠNG ANH VŨ

 0933.505.626 (click vào để gọi ngay)

end